Lời Khuyên Chọn Giày Khiêu Vũ Cho Bạn

Tùng 1989 | 23/02/2023

 

Nếu bạn có ý định đi mua một đôi giày khiêu vũ thì những lời khuyên sau đây sẽ trở nên có ích nếu bạn muốn lựa được một đôi giày khiêu vũ tốt và phù hợp nhất cho bạn:
Những loại giày khiêu vũ chất lượng cao thường có gót bằng da, đôi khi có thêm một lớp cao su hoặc nylon ở phần lưng của gót. Gót của giày khiêu vũ nữ thường được làm bằng nhựa và bọc da. Chất lượng nhựa càng tốt thì giá càng cao. Là một người tập luyện khiêu vũ chắc hẳn bạn muốn lựa chọn cho mình một đôi giày khiêu vũ có chất liệu tốt, hợp thời trang và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe? Những bí quyết sau đây hy vọng sẽ là những lời khuyên bổ ích cho bạn đấy:


1. Kiểm tra đế giày khiêu vũ để đảm bảo đế được gắn chắc chắn với thân giày. Có một số loại đế giày được dán với phần trên, một số thì được khâu, thậm chí có loại vừa được khâu vừa được dán.
2. Kiểm tra gót giày khiêu vũ : xem kỹ phần bên trong của giày, đôi giày khiêu vũ chất lượng cao thường được lót cẩn thận và đều khắp từ trước ra sau.
3. Cân nhắc chất liệu giày: Giày khiêu vũ có lớp mặt ngoài tự nhiên, bóng dầu thường bền hơn. Giày khiêu vũ da sơn hoặc da đánh bóng có khả năng kháng bụi. Giày da lộn dễ đi nhưng cũng dễ ố bẩn và cần được xịt nước bảo vệ thường xuyên.
4. Giày khiêu vũ thường có nhiều phụ kiện, do đó phải nhớ kiểm tra các khóa cài và bất cứ thứ đồ trang trí nào trên đôi giày: Chúng phải được gắn chắc chắn và củng cố bằng các mũi khâu nhỏ.
5. Đôi giày khiêu vũ tốt không nên có bất cứ một dấu vết hồ dính nào. Điều này càng đặc biệt đúng với giày thi đấu chuyên nghiệp.


Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng