Cách Vê Sinh Các Loại Giày Khiêu Vũ

Tùng 1989 | 23/02/2023

Với giày khiêu vũ làm từ chất liệu da

Nếu giày khiêu vũ của bạn làm từ chất liệu da thì hãy luôn vệ sinh chúng khoảng 1 lần mỗi tuần. Lấy một miếng vải mềm làm ẩm rồi lau sạch các vết bụi, vết bẩn dính trên giầy nhảy. Sau đó, bạn lấy một lớp xi hoặc một lớp sáp mỏng để đánh lên toàn bộ bề mặt giầy. Cách này sẽ giúp giầy luôn được như mới.

Với giày khiêu vũ làm chất liệu sa tanh

Để có đôi giày sạch đẹp và luôn mới bạn dùng một miếng vải mềm để khô lau, chùi sạc vết bẩn trên . Tuyệt đối không được dùng xi và không cho đôi giày tiếp xúc với aceton sẽ làm hỏng giày

Với giày khiêu vũ làm từ chất liệu da lộn

Với chất liệu da lộn khá dễ bị dính và bám bụi bẩn và khó vệ sinh hơn các chất liệu khác tuy nhiên vẫn có cách để bạn vệ sinh chúng đó là hãy dùng một miếng vải mềm tẩm xà phòng nhẹ pha với nước ấm để làm sạch giày.

Với giày khiêu vũ làm từ chất liệu da bóng

Hãy sử dụng dung dịch chuyên làm sạch da bóng có bán trên thị trường. Lấy một miếng vải tẩm loại dung dịch này lau sạch giày, hoặc bạn cũng có thể dùng nước thay cho dung dịch chuyên dụng. Sau đó, thì dùng vải mềm lau đến khi giày bóng sạch là được. Cũng như giày da lộn bạn không xi đánh giày.
 

Riêng phần đế giầy khiêu vũ đa phần đều được làm từ lớp da thuộc, vì vậy để vệ sinh giày bạn cần dùng bàn chải đánh răng cũ, một chút xà phòng nhẹ pha và nước ấm để làm sạch. Nếu đế giày giảm độ nhám và trơn nhẵn hãy dùng bàn chải, chải dưới đế theo một hướng từ phía gót tiến lên phía đế ở đầu ngón chân là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để tăng độ ma sát cho giày.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng