Tuyệt chiêu cho những đôi giầy không hôi trong những ngày mưa bão

Tuyệt chiêu cho những đôi giầy không hôi trong những ngày mưa bão

Lại một lần nữa thế giới giầy khiêu vũ giá rẻ lại chia sẻ cho bạn những bí kíp để cho đôi giầy của bạn khỏi bốc mùi hôi khi đi trời mưa. Và đây chắc chắn là những kinh nghiệm thật sự bổ ích cho bạn cũng như những người đang đi giầy vào ngày mưa bị hôi mà chưa có cách giải quyết hợp lý.

Dùng xăng, cồn

Xăng hoặc cồn là dung môi giúp giày dép xử lý triệt để mùi hôi. Cách xử lý như sau: bạn dùng xăng hoặc cồn đổ ngập vào trong giày dép, đổ đến lúc xăng cồn không còn ngấm được vào giày nữa thì thôi. Sau đó để giày dép ở chỗ thoáng để xăng hoặc cồn bốc hơi hết. Khi đó giày khô và sẽ không bao giờ có mùi hôi nữa cả.


>> Xem thêm: http://thegioigiaykhieuvu.com/giay-khieu-vu-nam
Dùng rượu

Rượu cũng là dung dịch giúp giày không bị hôi khi bị ướt. Cùng giống như xăng hoặc cồn, bạn dùng rượu đổ vào đôi giày bị hôi, lập tức mùi hôi sẽ biến mất.

Lá trà xanh 

Trà xanh là những loại lá giúp khử mùi hiệu quả, đặc biệt là mùi hôi của giày dép. Lá chè xanh bạn rửa sạch, rồi đem đi đun đặc thành nước màu xanh, để nước trà nguội bớt rồi nhỏ mấy giọt vào giày. Khi đó giày sẽ được giảm hẳn mùi hôi do ướt khi đi mưa đấy.


>> Giầy khiêu vũ nữ giá rẻ
Đặt những tờ giấy thấm trong giày

Biện pháp cuối cùng để khử mùi hôi trong giày là bạn hãy sử dụng giấy ăn hoặc giấy báo nhét đầy giày của bạn khi chúng bị ướt và để qua đêm. Hôm sau đôi giày của bạn sẽ khô ráo và không còn mùi hôi nữa đâu.

Hi vọng những cách khử mùi hôi của giày trên đây sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi từ giày triệt để. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tin liên quan: Chia sẻ bí kíp bảo vệ giầy da trong những ngày mưa

Share :

Viết bình luận