Tự chọn kiểu dáng, mẫu vải giầy khiêu vũ tại 84 Lò Đúc - Hà Nội

Tự chọn kiểu dáng, mẫu vải giầy khiêu vũ tại 84 Lò Đúc - Hà Nội

Mọi người sẽ nhận ra bạn là một tay sành khiêu vũ qua dấu hiệu nào? Tất nhiên bạn không thể đi khắp sàn và nói: Hãy mời tôi nhảy đi, tôi biết khiêu vũ đấy. Vì vậy, hãy để đôi giầy khiêu vũ ở Hà Nội bạn đi lên tiếng giúp bạn.

Bạn bất chợt thấy một mẫu giầy khiêu vũ đẹp mà bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức những ngày qua ghé nhiều cửa hàng mà chưa tìm được? Bạn mong muốn có được đôi giầy khiêu vũ nữ độc đáo, không đụng hàng? Bạn thích đôi giầy khiêu vũ cũ mà mình đang đi nhưng nó sắp hỏng và mẫu đó không còn được sản xuất nữa? Giải pháp nào để giải quyết chúng đây?

Giầy Khiêu Vũ 84 Lò Đúc - Hà Nội chuyên cung cấp giầy khiêu vũ cho mọi đối tượng từ giầy khiêu vũ nam đến giầy khiêu vũ nữ hay giầy khiêu vũ trẻ em đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã với uy tín lâu năm. Khi làm theo những hướng dẫn sau đây của Giầy Khiêu Vũ 84 Lò Đúc - Hà Nội sẽ giúp bạn có được một đôi giầy nhảy ưng ý.

Nhanh tay tự chọn kiểu dáng, mẫu vải giầy khiêu vũ tại 84 Lò Đúc - Hà Nội để có được những đôi giầy "ruột" ngay nào bạn.

CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ 1 ĐÔI GIẦY KHIÊU VŨ ƯNG Ý CHO CẢ NAM VÀ NỮ

Trong khiêu vũ, việc đi giầy khiêu vũ vừa chân là điều cực kỳ quan trọng. Khác với khi bạn đi những đôi giầy thời trang thì dù rộng hay chật một chút thì cũng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, đôi chân của bạn cũng như động tác kỹ thuật của bạn khi đi một đôi giầy khiêu vũ rộng hay chật một tí cũng bị ảnh hưởng, dễ khiến xuất hiện bọng nước, chân bị đau nhức, chấn thương,...

+ Bước 1: Đo chiều dài chân (L-cm)

Bạn đặt bàn chân lên trên tờ giấy trắng, sau đó bạn đặt bút thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy rồi vẽ bo hết bàn chân. Chiều dài chân là khoảng cách tính từ gót đến ngón chân dài nhất thường là ngón cái của bạn. Bạn nên lưu ý trừ phần móng nếu móng chân bạn dài nhé.

+ Bước 2: Đo chiều rộng chân (N-cm)

Bạn sử dụng thước hay sợi dây đo một vòng phần rộng nhất của bàn chân. Thông thường sẽ là vòng từ khớp ngón cái đến khớp ngón út. Tuy nhiên cũng có một số ít là từ ngón cái qua ngón út.

+ Bước 3: Đo chiều cao chân (H-cm)

Bạn sử dụng sợi dây hay thước đo một vòng phần cao nhất của bàn chân thường sẽ nằm ở khoảng giữa bàn chân.

* Lưu ý :

- Đối với giầy khiêu vũ nữ chỉ cần đo chiều dài chân (L) và chiều rộng chân (N) là đủ, không cần chiều cao (H) vì giầy khiêu vũ nữ thường hở phần đó.

- Giầy khiêu vũ nam thì phải đo đủ cả 3 thông số trên

- Để chính xác hơn, bạn vui lòng cho biết thêm size giầy thường ngày các bạn hay sử dụng nữa.

+ Bước 4: Chọn kiểu dáng giầy khiêu vũ và mẫu vải bạn thích

+ Bước 5: Chọn chiều cao gót giầy khiêu vũ (từ 3-9 phân)

+ Bước 6: Cho Giầy Khiêu Vũ 84 Lò Đúc - Hà Nội biết thêm 1 số yêu cầu riêng của bạn

- Bạn sử dụng giầy khiêu vũ để khiêu vũ hay đi lại thường ngày hay cả hai?

- Bạn có muốn đôi giầy múa ballet trẻ em của mình có phần đế lót để đỡ mỏi chân không?

- Bạn có muốn mua thêm cọ vệ sinh đế giầy và đế bọc gót giầy không?

- ...

GIÁ CHỈ TỪ 350.000Đ/ĐÔI (giầy khiêu vũ nữ) và từ 450.000Đ/ĐÔI (giầy khiêu vũ nam) cho các mẫu có sẵn bao gồm giày và tặng kèm túi đựng.

Nếu mẫu giầy khiêu vũ là của bạn vui lòng gửi kèm hình ảnh cho Giầy Khiêu Vũ 84 Lò Đúc - Hà Nội và chúng tôi sẽ báo giá cho bạn.

Sau khi cho Giầy Khiêu Vũ 84 Lò Đúc - Hà Nội biết tất cả những thông số trên và chuyển tiền vào tài khoản, chúng tôi sẽ gửi ngay sau khi xác nhận lại đơn hàng của bạn. Giầy khiêu vũ sẽ có sau 7-10 ngày vì chỉ được làm theo yêu cầu riêng của riêng khách hàng chứ không làm đại trà. Ngay khi có hàng, Giầy Khiêu Vũ 84 Lò Đúc - Hà Nội sẽ báo cho bạn biết nên việc cung cấp số điện thoại liên hệ của bạn cho chúng tôi vô cùng quan trọng.

Đặc biệt, bạn có thể tự chọn loại vải mình yêu thích cho đôi giầy khiêu vũ của bạn.

 

>> Xem thêm: Giầy khiêu vũ được chia làm mấy loại?

 
Share :

Viết bình luận