Những đặc điểm có thể bạn chưa rõ về giày nhảy khiêu vũ

Những đặc điểm có thể bạn chưa rõ về giày nhảy khiêu vũ

-  Giày nhảy khiêu vũ: là loại giày chuyên dụng, dùng cho các vận động viên của bộ môn khiêu vũ để thi đấu, tập luyên khiêu vũ.

-  Giày nhảy khiêu vũ có độ chắc chắn cao hơn so với giày thông thường. Đượclàm bởi chất liệu nhẹ, mềm giúp những bước di chuyển khiêu vũ được nhẹ nhàng. Giầy nhẩy khiêu vũ cũng được thiết kế bó sát chân khi vận động viên duỗi thẳng chân tập luyện vẫn cảm thấy thuận tiện với hoạt động. Đế của giày nhảy khiêu vũ dùng nhung, có tác dụng trong việcbám sát mặt sàn,giúp vận động viên thực hiện các động tác khó như xoay, nhảy… vẫn cảm thấy vững vàng.

the gioi giay khieu vu

-  Hai loại giày nhảy khiêu vũ bao gồm:

    +  Giày nhảy khiêu vũ loại chuyên nghiệp

  Vận động viên thi đấu, tập luyện trên sàn gỗ sẽ sử dụng loại giày này. Đế của giày rất mềm và rất nhẹ và đế bằng nhung không tạo cảm giác vướng như thể  đang không đi giày.

    + Giày nhảy khiêu vũ loạibán chuyên

    Hiện nay, do phong trào tập luyện khiêu vũ giao lưu của người dân, giày này đang được bán rất nhiều. Giày này rất chắc chắn kiểu dáng giống với giày nhảy khiêu vũ thông thường tuy nhiên lại có phần đế cứng và thường thêm lớp cao su chống nước kèm theo. Người tập luyện khiêu vũ khi dùng giày loại này thì có thể tập luyện ở rất nhiều loại địa phương khác nhau như trên sàn gạch, hay trong công viên…một cách dễ dàng.

-  Chiều cao của giầy nhẩy khiêu vũ phù hợp

    Đối với nữ

Có nhiều loại khác nhau về chiều cao từ 3 đến 9 cmtùy cơ sở sản xuất tạo ra tuy nhiên bạn có thể đặt nó theo chiều cao ưa thích. Người mới tập luyện khiêu vũ, nên mang giày đế thấp để làm quen tầm 3 phân, đây cũng là lựa chọn hợp lý dành cho các bạn nữ mà có chiều cao khá tốt. Giày nhảy khiêu vũ nhất là của phái nữ còn dựa trên chiều cao của mình và bạn nhảy để chọn lựa.  Khi đã quen, bạn càng đi giày cao thì càng đẹp hơn. Phổ biến nhất bây giờ là 5 phân hoặc 7 phân.

    Đối với nam

  Thông thường sẽ là 3,5 hoặc 4,5 phân tuy nhiên cũng có thể đặt theo chiều cao của mình. Hiện tại thị trường có bán rất nhiều loại giày, trong đó có loại vừa có thể làm tăng chiều cao lại vừa có thể dùng để đi làm hay khiêu vũ.

-  Về chất liệu giầy nhẩy khiêu vũ

  Theo thông thường của nữ sẽ làm bằng da hay lụa và có thể thêm ren. Giày nam da là chất liệu chính và chủ yếu để làm.

 

>> Xem thêm các sản phẩm giầy múa ballet trẻ em

 

Share :

Viết bình luận