Mẹo chọn giầy khiêu vũ phù hợp

Mẹo chọn giầy khiêu vũ phù hợp

 

 

giầy khiêu vũ Hà Nội có đóng góp quan trọng đối với sự thành công của một vũ công. Để có những bước nhảy đẹp, chính xác và uyển chuyển thì vũ công cần lựa chọn được một đoi giầy khiêu vũ hợp với mình. Tuy nhiên, mẹo lựa chọn giầy khiêu vũ phù hợp thì đối với nhiều người còn lùng túng. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một đôi giầy vừa vặn với mình.

Hẳn ai cũng biết, giầy khiêu vũ có vai trò cực kì quan trọng với mỗi vũ công. Một đôi giầy khiêu vũ đẹp sẽ mang lại cho bạn sự tỏa sáng trên sàn diễn. Tuy nhiên một đôi giầy khiêu vũ vừa vặn sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, sự thăng hoa trong từng bước nhảy.

Lựa chọn giầy khiêu vũ trẻ em, nam, nữ là điều băn khoăn đối với người bắt đầu làm quen với bộ môn nghệ thuật này. Để lựa chọn được một đôi giầy khiêu vũ phù hợp, bạn nên lưu ý một vài điểm sau đây:

Hầu hết, các loại giầy khiêu vũ thường có gót bằng da để tăng đọ bám sàn. Ngoài ra, nhiều loại giầy còn có thêm một lớp cao su hoặc nylon ở phần cứng của gót. Thông thường, gót giầy khiêu vũ nữ thường được làm từ chất liệu nhựa và bọc da. Với những người trong nghề thì hẳn ai cũng biết  chất lượng nhựa càng tốt thì đôi giầy khiêu vũ đó càng cao cấp và mức giá càng cao.

Khi mua giầy khiêu vũ, bạn nên kiêm tra độ chắc chắn của đến giầy. Bạn nên xem xem độ kết dính của đế với thân giầy có bền và chắc không. Trên thị trường có một số loại đế giầy được dán vào thân giầy, một số thì được khâu và số còn lại thì vừa được dán vừa được khâu vào thân giầy.

Một đôi giầy khiêu vũ cao cấp thường có lớp lót cẩn thận, tỉ mỉ đều khắp từ trước ra sau. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo chất liệu giầy khiêu vũ để có lựa chọn chính xác. Một đôi giầy khiêu vũ có lớp bề mặt ngoài tự nhiên, bóng dầu sẽ bền và dễ vệ sinh hơn. giầy từ chất liệu da lộn sẽ mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái nhưng sẽ gây khó khăn khi vệ sinh, lau chùi.

Để làm tăng vẻ đẹp của vũ công, đôi giầy múa, giầy khiêu vũ thường có gắn thêm các phụ kiện như nơ, đá, ren… Bạn nên kiểm tra độ chắc chắn, gắn kết của các loại phụ kiện này. Ngoài ra, cũng cần đảm bảo các phụ kiện này không làm ảnh hưởng đến chân và gây đau chân khi tập luyện. Một đôi giầy khiêu vũ cao cấp sẽ không để xuất hiện vết keo dính nào.

Đóng góp vào những thành công của vũ công, giầy khiêu vũ là một phần không thể thiếu. Một đôi giầy phù hợp là một đôi giầy khiêu vũ vừa vặn, thoải mái và cũng toát lên tính thẩm mí cao.

Xem thêm những bản nhạc khiêu vũ rumba: TẠI ĐÂY

Share :

Viết bình luận