Màu sắc đôi giầy nói gì về cá tính của bạn

Màu sắc đôi giầy nói gì về cá tính của bạn

Lựa chọn giày sao cho phù hợp với bạn, từ kiểu dáng, kích thước đến màu sắc là điều vô cùng đơn giản, sau đây Thế giới giầy khiêu vũ sẽ mang đến cho bạn những bí kíp về chọn màu giầy thể hiện tích cách của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giày màu đen: Vốn là sựu lựa chọn của những những cô nàng quyến rũ, bí ẩn, tinh tế, khát khao quyền lực, luôn hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Tuy vậy, họ thể hiện sự cá tính và hướng đến dịu dàng, nữ tính trong tâm hồn.

Giày màu Xanh nước biển: Đây quả thực là một cô nàng nhã nhã nhặn, nhẹ nhàng, trung thực, nhưng lại có phần do dự không giữ vững chính kiến.

Giày màu nâu: Thể hiện bạn là típ người thực tế, vững vàng, thích sự chắc chắn, hay được người khác chọn làm điểm tựa. Tuy nhiên, nếu thường xuyên bị lấm bẩn thể hiện sự lãnh đạm và thiếu hòa hòa đồng của người mang nó.

Giày có màu vàng đậm: Thể hiện đây là cô nàng quý phái, sung túc và thậm chí cả uy quyền và một người nổi trội so với người khác

Giày có màu Xanh lá: Thể hiện tính cách cân bằng, giàu lòng trắc ẩn của một cô gái, vì thể luôn được người xung quanh yêu mến bởi tấm lòng của mình.

Giày có màu Xám: Thể hiện sự lo lắng luôn thường trực e ngại mọi thứ có thể xảy ra mặc dù gam màu này thể hiện bạn là người có uy lực, nhưng thỉnh thoảng bạn nhìn cuộc sống rất ảm đạm, bế tắc, dễ mệt mỏi và mất sinh lực.

Giày màu Cam: Thể hiện bạn con ngươi luôn lạc quan, vui bẻ thân thiện và ấm áp lại niềm vui cho những người xung quanh.

>> Xem thêm: Giầy khiêu vũ trẻ em giá rẻ

Giày màu hồng: Đây cô nàng sống khá lạc quan luôn có sự quan tâm sâu sắc đến người khác và giàu lòng trắc ẩn.

Giày màu Đỏ: Đây là cô nàng thuộc tuýp người sống hết mình với những xúc cảm trong cuộc sống, luôn

mạnh mẽ, tràn đầy sinh lực, sôi động và nồng nhiệt.

Giầy màu bạc: Mặt trăng được miêu tả bằng màu bạc. Khi thích màu này, bạn là người huyền bí, nữ tính, tạo cho người đối diện cảm xúc muốn quen biết bạn hơn.

Giầy màu tím: Tím là biểu tượng của sự duyên dáng cũng như thông thái của tâm hồn, những người thích giày màu tím thường có những cử chỉ nhẹ nhàng và có tài ăn nói.

Trên đây là những chia sẻ thật sự thú vị của giầy khiêu vũ tại Hà Nội.Giờ thì hãy tìm cho mình một đôi giầy có màu sắc thích hợp để thể hiện cá tính nào.

Share :

Viết bình luận