Mang giày khiêu vũ khi tập luyện hay thi đấu có tác dụng gì?

Mang giày khiêu vũ khi tập luyện hay thi đấu có tác dụng gì?

Bạn là một người thích bộ môn khiêu vũ thể thao, vậy chẳng có lý gì khi bạn không chuẩn bị cho mình một đôi giầy khiêu vũ đúng nghĩa cả. Khi mua giày để khiêu vũ bạn thường mắc một số sai lầm như chọn giày không vừa, mua giày chất lượng kém từ các trang mạng internet hay đồ Trung Quốc, điều này làm bạn thấy không thoải mái, đôi chân đau nhức nên đấy cũng là một lý do quan trọng để bạn tự tin mua cho mình một đôi giày khiêu vũ ưng ý với những  gợi ý sau đây.

giày khiêu vũ

1/ Với một đôi giày khiêu vụ bạn se tự tin hơn nhiều đấy, bạn sẽ thực sự thoải mái với đôi chân không bị đau, sẽ tạo dáng đẹp, di chuyể nhẹ nhàng theo nhịp điệu và sẽ không phải nhăn nhó với những vết sưng tấy ở chân do đi một đôi giày dởm.

 2/ Cần thiết để chọn một đôi giày khiêu vũ đạt chuẩn:

 Trên đất Pháp nổi tiếng với những điệu nhảy khiêu vũ điêu luyện nên cũng không khó khăn để mua được một đôi giày chuyên nghiệp với giá phải chăng. Nhưng ở Việt Nam bộ môn này còn nhiều mới mẻ nên bạn phải khá thận trọng khi đi mua giày khiêu vũ.

 Tuỳ vào mục đích sử dụng mà người ta chia thành hai loại giày khiêu vũ khác nhau với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn:

 + Loại thông thường, dành cho mọi đối tượng muốn tiếp cận bộ môn này thì giá sẽ vào khoảng  300.000-1.000.000đ

 + Loại chuyên nghiệp cho các vận động viên thường xuyên tập và phải thi đấu thì giá cũng cao hơn bình thường từ 200.000 đến 2.000.000đ

 3/ Biết cách chọn giày:

 Để có một đôi giày khiêu vũ ưng ý, bạn cần tỉ mỉ lựa chọn. Đầu tiên là phải vừa vặn với chân, đi phải thoải mái, không bị cức chân hay quá rộng. tiếp là đến chất liệu của giày, chất liệu phải tốt và thoải mái một chút thì khi khiêu vũ bạn mới thật sự tự tin sải bước nhảy được.

 >> Những đặc điểm có thể bạn chưa rõ về giày nhảy khiêu vũ

 

 

Share :

Viết bình luận