Làm thế nào để đánh giá được một sản phẩm giầy khiêu vũ chất lượng

Làm thế nào để đánh giá được một sản phẩm giầy khiêu vũ chất lượng

Nhìn bề ngoài rất nhiều người không phân biệt được đâu là giày thường và đâu là giầy khiêu vũ. Cũng một kiểu dáng hơi giống nhau tại sao giầy khiêu vũ lại đắt hơn những loại giày thông thường. Tuy nhiên giầy khiêu vũ là một loại giày đặc trưng của khiêu vũ, giầy khiêu vũ sẽ có độ chắc chắn cao hơn nhiều so với giày thông thường dù chúng thường được làm bằng những chất liệu nhẹ, mềm để giúp các bạn tập luyện hay thi đấu.

Với một vũ công thì trong quá trình tập luyện họ thường xuyên phải mang giầy khiêu vũ nên những đôi giày này đều thoải mái, dễ chịu hơn so với giày thông thường. Để của giày cũng được thiết kế đặc trưng có khả năng bám sát sàn để bạn không bị trượt, ngã. Tuy nhiên cũng như các loại giày khác thì giầy khiêu vũ cũng có rất nhiều chủng loại với nhiều giá thành khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình là nên lựa chọn những đôi giày tốt, bền bởi thời gian hoạt động của bạn trên đôi giày là tương đối lớn và có rất nhiều động tác khó. Một đôi giày tốt sẽ đảm bảo độ ăn toàn cho bạn hơn hẳn các đôi giày khác.

Về chiều cao của giầy khiêu vũ cũng được phân chia theo nam và nữ. Giầy khiêu vũ nữ thông thường sẽ cao hơn giầy khiêu vũ nam và giao động từ 3-9 cm. Bạn nên tập làm quen dần từ những đôi giày thấp rồi đến giày cao gót. Và giày nam sẽ từ 3- 4,5 cm. Khi chọn chiều cao của giày bạn nên lựa chọn những đôi tạo cho bạn cảm giác vững chắc và bạn có thể làm chủ được nó. Ngoài ra bạn cũng nên chọn đôi giày phù hợp với chiều cao bạn nhảy của mình. Để tạo cảm giác ăn ý trong khiêu vũ.

Xem thêm: Giầy khiêu vũ không thể thiếu được trong khiêu vũ thể thao

Share :

Viết bình luận