Kinh nghiệm khi thử giầy khiêu vũ­

Kinh nghiệm khi thử giầy khiêu vũ­

Kinh nghiệm khi thử giầy khiêu vũ, Giầy Khiêu Vũ 84 Lò Đúc – Hà Nội chia sẻ cho bạn những mẹo nhỏ khi đi chọn giầy khiêu vũ.

Thời gian trong ngày chọn mua giầy khiêu vũ

Thông thường, người bình thường vào buổi sáng sẽ là lúc nhẹ nhất, cao nhất, đôi chân ổn định nhất. Còn vào buổi tối, bạn sẽ có chiều cao thấp nhất, cân nặng nhất và đôi chân to nhất. Do đó, khi chọn mua giầy khiêu vũ, bạn nên lưu ý đến yếu tố thời gian khi đi chọn giày nhảy. Tuy đây là vấn đề tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng là yếu tố vô cùng quan trọng để lựa chọn được đôi giầy khiêu vũ phù hợp nhất.

kinh nghiệm khi mua giầy khiêu vũ

Nên chọn mua giầy khiêu vũ trực tiếp hay online?

Mua giầy khiêu vũ trực tiếp sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn mua giầy nhảy online khi nắm rõ được kích cỡ của hang giầy và kích cỡ giầy mà mình định lựa chọn. Khi đi mua giầy khiêu vũ trực tiếp, bạn nên đi thử giầy, bước thử vài bước để cảm nhận về mức độ vừa vặn, sự vững chắc và thoải mái khi đi đôi giày nhảy đó ra sao.

>> Những đôi giầy khiêu vũ nữ giá rẻ đẹp và quyến rũ.

Cách thử giầy khiêu vũ hiệu quả như thế nào?

Với mua giầy khiêu vũ trực tiếp, ban nên chọn đi thử từ số giầy bạn thường đi hàng ngày. Đó sẽ là cỡ giầy nhảy sát với đôi chân của bạn nhất. Mặc dù sẽ có sự thay đổi về số đo giầy giữa các hãng giầy khác nhau nhưng nhìn chung thì sự chênh lệch đó giữa các hãng không quá lớn.

Kinh nghiệm khi mua giầy khiêu vũ 1

Nếu bạn mua giầy khiêu vũ online thì bạn nên đo lại các vòng chân của mình một lần nữa rồi nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cho cỡ giầy phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khi mua hoặc thử giầy khiêu vũ, bạn nên tính thêm cả tất. Do khi đi giầy khiêu vũ thường sẽ đi cùng với tất. Bởi vậy, bạn hãy tính thêm nó ngay từ lúc đầy để khi mang giầy nhảy thì không làm chân bị phồng, chai hay đầu mũi chân bị đau.

>> Giầy khiêu vũ nam chất lượng đi đầu với giá rẻ chưa từng có.

Chất liệu giầy khiêu vũ thế nào phù hợp?

Khi chọn giầy khiêu vũ thì bạn nên chọn loại chất liệu bằng da được thiết kế có tấm lót để đem đến cảm giác êm chân với lớp đệm mềm và đế giầy được làm từ chất liệu da lộn sẽ giúp bạn sở hữu một đôi giầy nhảy đẹp, hút ẩm tốt, thoát khí, chắc chắn,... Do đó, dù với thời gian dài tập luyện dance sport thì bạn cần không cần phải lo lắng cho đôi chân của mình.

Kinh nghiệm khi mua giầy khiêu vũ 2

Sau khi mua giầy khiêu vũ, bảo dưỡng ra sao cho bền đẹp?

Dựa trên chất liệu và kiểu dáng của giầy nhảy để chọn cách làm sạch và cất giữ giầy khiêu vũ. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các thiết bị cần thiết đầy đủ để bảo dưỡng giầy.

Các thiết bị này bạn có thể tìm mua ở các siêu thị hay tận dụng những thiết bị sẵn có trong gia đình như: miếng vải, bàn chải, bình xịt nước,… Với giầy khiêu vũ chất liệu da hay một vài chất liệu đặc biệt khác thì bạn nên chuẩn bị thêm dung dịch đánh giầy phù hợp hay xi đánh giầy để có được một đôi giầy khiêu vũ có vẻ ngoài sạch bóng. Cuối cùng, hãy để giầy khiêu vũ khô ở nơi thoáng gió trước khi cất tủ hay bỏ hộp nhé.

>> Xem thêm: Cách chọn giầy khiêu vũ nữ chuẩn nhất.

Share :

Viết bình luận