Địa chỉ sỉ, lẻ giầy khiêu vũ giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sỉ, lẻ giầy khiêu vũ giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Thế giới giầy khiêu vũ là một trong những xưởng sản xuất giầy khiêu vũ đã có uy tín từ lâu, chúng tôi chuyên các sản phẩm giầy, váy khiêu vũ với mức giá rẻ nhất thị trường, cam kết về chất lượng cho quý khách hàng. Đến với thế giới giầy khiêu vũ tại 84 Lò Đúc, Hà Nội bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt đối với các bạn đại lý cùng với đó bạn sẽ được chiết khấu theo số lượng sản phẩm bán được và hàng tháng sẽ có phần thưởng xứng đáng cho các bạn.

Xem thêm: Giầy khiêu vũ nữ

Để trở thành đại lý của Thế giới giầy khiêu vũ bạn cần biết những gì?

Trước hết chúng tôi cũng xin nói về lợi ích của việc bạn sẽ nhận được khi trở thành đại lý của chúng tôi.
1. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về giá các sản phẩm tùy vào số lượng hàng bạn bán được trong tháng, càng bán được nhiều hàng thì bạn càng được chiết khấu và đương nhiên cũng sẽ có thưởng theo năng lực xứng đáng cho những đóng góp của bạn.

2. Bạn sẽ được chúng tôi traning về các mặt hàng có tại xưởng cũng như nhận được thông tin chi tiết về các mẫu giầy, váy khiêu vũ mới sớm nhất để luôn đảm bảo luôn có những sản phẩm mới độc đáo, mẫu mã đa dạng cho các bạn.

3. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về việc vận chuyển cho các bạn với điều kiện các bạn phải lấy số lượng sản phẩm đạt mức tối thiểu là 50 chiếc/1 tháng.

4. Vâng bước quan trọng nhất đó chính là hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 098 4422 455 để lại thông tin để làm đại lý cho chúng tôi.

Đương nhiên với những lợi ích lớn từ việc làm đại lý thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải cam kết về số lượng sản phẩm bán được trong tháng, quý, năm và con số tối thiểu chúng tôi đưa ra sẽ là 30 sp/tháng.

Bây giờ bạn còn chờ gì nữa mà chưa gọi cho chúng tôi để nhận ngay 1 xuất đại lý cho Thế giới giầy khiêu vũ.

Có thể bạn chưa biết: Cách chọn giầy boot đúng cách cho bạn gái

Share :

Viết bình luận