Chia sẻ bí kíp bảo vệ giầy da trong những ngày mưa

Chia sẻ bí kíp bảo vệ giầy da trong những ngày mưa

Thế giới giầy khiêu vũ là một trong những shop giầy uy tín và bán giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách kí kíp bảo vệ giầy da trong những ngày mưa để bạn có thể hoàn toàn an tâm về đôi giầy của mình trong những ngày mưa bão.

>> Giầy khiêu vũ nam

1. Cách cất giữ giày

Bạn cần phải làm sạch những đôi giày của bạn rồi để chúng thật khô ở nhiệt độ thoáng mát, sau đó học cách đánh xi giày để làm giày sạch sẽ và sáng bóng. Độn các giấy báo, giấy ăn vào trong giày và buộc kín giày trong túi nilon, nếu có máy hút chân không thì càng tốt. Cách bảo vệ và cất giữ già này khiến giày của bạn không bị cứng, biến dạng hoặc bị mốc meo trong trời nồm.

2. Cách lau chùi giày da

Bạn có thể dùng các miếng khăn bằng cotton mềm mại để lau chùi giày da. Hiện nay người ta có bán các khăn ướt chuyên dụng lau giày, hoặc bạn có thể dùng dầu gội đầu để lau giày cho sạch sẽ. Sau khi lau bạn cần để giày khô rồi mới cất giày trên tủ tránh hiện tượng ẩm mốc nhé!3. Đối với giày bị ẩm vì dính mưa

Những tờ giấy báo xé vụn nhét trong giày bị ướt, để qua đêm sẽ giúp đôi giày của bạn được hút ẩm tuyệt đối. Nếu giày của bạn có lót lông hoặc nỉ bên trong, sử dụng máy sấy trực tiếp để làm khô giày cũng là một phương pháp hiệu quả.

4. Đi xen kẽ các đôi giày của bạn

Đừng đi liền một lúc một đôi giày trong thời tiết nồm ẩm như hiện nay. Việc bạn đi luân phiên những đôi giày và có cách bảo quản chúng hiệu quả sẽ giúp bạn giữ độ bền cho giày. Những đôi giày đi mưa cần được lau chùi sạch sẽ và có phương pháp hút ẩm, bảo quản cẩn thận cho những lần đi tiếp theo.


>> Giầy khiêu vũ nữ
5. Sử dụng các biện pháp đối phó trời nồm hiệu quả

Khi thời tiết nồm ẩn kéo dài, bạn không nên mở cửa sổ sẽ khiến không khí ẩm vào nhà nhiều hơn. Bạn nên làm sạch những nơi đọng nhiều hơi nước, bật điều hòa hút ẩm... để làm khô không khí ẩm, tránh làm giày dép và ác thiết bị điện tử trong nhà bị ẩm mốc, hỏng hóc.

Xem thêm tin liên quan: Những bước nhảy tác động tích cực đến bộ não

Share :

Viết bình luận