​Cách đánh giá chất lượng giầy khiêu vũ

​Cách đánh giá chất lượng giầy khiêu vũ

Nhìn bề ngoài có thể rất nhiều người không phân biệt được đâu là giầy thường và đâu là giầy khiêu vũ thể thao. Cũng một kiểu dáng hơi giống nhau tại sao giầy khiêu vũ lại đắt hơn những loại giầy thông thường khác. Tuy nhiên, giầy khiêu vũ là một loại giầy đặc trưng của dancesport, giầy khiêu vũ sẽ luôn có độ chắc chắn cao hơn nhiều so với giầy thông thường dù chúng thường được làm bằng những chất liệu nhẹ và mềm để giúp các bạn tập luyện hay thi đấu.

Thế giới giầy khiêu vũ

Với một vũ công thì trong quá trình tập luyện họ thường xuyên phải mang giầy khiêu vũ trẻ em vì những đôi giầy này đều thoải mái, dễ chịu hơn so với giầy thông thường. Đế của giầy múa cũng được thiết kế đặc trưng có khả năng bám sát sàn để bạn không bị trượt, ngã khi luyện tập. Tuy nhiên cũng như các loại giầy khác thì giầy khiêu vũ cũng có rất nhiều chủng loại với nhiều giá thành khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình là nên lựa chọn những đôi giầy tốt, bền bởi thời gian hoạt động của bạn trên đôi giầy là tương đối lớn và có rất nhiều động tác khó.

Một đôi giầy tốt sẽ đảm bảo độ ăn toàn cho bạn hơn hẳn các đôi giầy khác. Về chiều cao của giầy khiêu vũ cũng được phân chia theo nam và nữ. Giầy khiêu vũ thể thao nữ thông thường sẽ cao hơn giầy khiêu vũ nam và giao động từ 3-9 cm. Bạn nên tập làm quen dần từ những đôi giầy thấp rồi đến giầy cao gót.

Và giầy nam sẽ từ 3- 4,5 cm. Khi chọn chiều cao của giầy bạn nên lựa chọn những đôi tạo cho bạn cảm giác vững chắc và bạn có thể làm chủ được nó. Ngoài ra bạn cũng nên chọn đôi giầy phù hợp với chiều cao bạn nhảy của mình. Để tạo cảm giác ăn ý trong dancesport.

Share :

Viết bình luận