Cách chọn giầy khiêu vũ nữ chuẩn nhất

Cách chọn giầy khiêu vũ nữ chuẩn nhất

Không ít cô gái cảm thấy băn khoăn, lúng túng khi đi chọn mua giầy khiêu vũ lần đầu tiên cho dù đó là cô gái có sở hữu một thế giới giầy cực khủng với màu sắc và kiểu dáng phong phú. Thoạt nhìn, những đôi giầy khiêu vũ nữ không khác là bao so với những đôi giày thời trang của các bạn nữ thường mang nhưng trên thực tế thì thiết kế của giầy khiêu vũ nữ được dựa trên những tiêu chuẩn đặc biệt với những đặc thù riêng của loại hình nghệ thuật kết hợp thể thao này. Khiêu vũ vốn được coi là cách thức giao tiếp bằng ngôn ngữ hình thể nên đôi giầy khiêu vũ sẽ chính là đôi cánh tạo cảm xúc thăng hoa. Cách chọn giầy khiêu vũ nữ chuẩn nhất thế nào?

Lựa chọn giầy khiêu vũ

Khi mua giày khiêu vũ nói chung và giầy khiêu vũ nữ nói riêng thì những điều mà các bạn cần quan tâm tất nhiên không thể thiếu kích thước, kiểu dáng, màu sắc và size giày.

Chọn size giày khiêu vũ nữ

Điều quan trọng đầu tiên mà Giầy khiêu vũ 84 Lò Đúc – Hà Nội muốn nói đến ở đây mà các bạn gái cần lưu ý là đối với một đôi giày thông thường, bạn có thể đi cỡ giày lỏng hay rộng chân một chút sẽ đều không có vấn đề gì nhưng với giày khiêu vũ cũng như giầy khiêu vũ nữ thì lại không đơn giản như vậy. Giày khiêu vũ nữ khi bạn chọn mua đòi hỏi phải có sự vừa vặn, độ ôm khít gần như tuyệt đối với đôi chân của người đi. Sở hữu đôi giầy khiêu vũ nữ có như thế thì người nhảy mới có những bước nhảy thực sự uyển chuyển và điêu luyện.

Chọn giầy khiêu vũ nữ

Cách chọn kiểu dáng giầy khiêu vũ nữ

Về kiểu dáng giầy khiêu vũ nữ thì bạn phải lựa chọn tùy theo điệu nhảy. Khiêu vũ được chia thành hai nhóm là các điệu nhảy Latin và các điệu nhảy Standard. Do đó, tương ứng sẽ là hai kiểu giầy khiêu vũ nữ khác nhau. Mỗi loại giầy khiêu vũ nữ đều có đa dạng mẫu mã, đem đến cho người dung nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích. Đối với giầy khiêu vũ nam thì sự khác biệt này không đáng kể còn giầy khiêu vũ nữ thì thường giày khiêu vũ Latin có gót cao và phần mũi hở, còn giày khiêu vũ Standard có mũi bít và phần gót thấp.

>> Xem thêm các sản phẩm khiêu vũ khác:Váy khiêu vũ tại Hà Nội

Độ cao của giầy khiêu vũ nữ

Về độ cao của giầy khiêu vũ nữ, bạn nên chọn những đôi giày nhảy có độ cao vừa phải bởi nếu giầy khiêu vũ cao bạn sẽ gặp khó khăn trong khi nhảy thậm chí là trượt ngã còn giày thấp thì sẽ khiến các bước nhảy của bạn giảm bớt đi ít nhiều vẻ sexy quyến rũ.

Giầy khiêu vũ nữ chuẩn nhất

Kiểu dáng và màu sắc của giầy khiêu vũ nữ

Phái nữ luôn được ưu ái, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, chính vì thế mà giầy khiêu vũ nữ thì rất đa dạng kiểu dáng và màu sắc, bạn nên lựa chọn giày phù hợp với màu sắc trang phục thì khi bạn nhảy nó sẽ toát ra hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn.

Chọn chất liệu giầy khiêu vũ nữ

Đặc biệt, chất liệu giày khiêu vũ được chọn phải là những đôi giầy khiêu vũ nữ mềm mại với phần đế làm từ một lớp thuộc da, có khả năng bám sàn và thấm hút mồ hôi tốt, tránh trơn trượt trong quá trình khiêu vũ nhất là khi bạn thực hiện những động tác khó như lắc hông, xoay người,…

Đến với Giầy khiêu vũ 84 Lò Đúc – Hà Nội để được tư vấn và chọn mua giầy khiêu vũ nữ phù hợp nhất hoặc nhận hỗ trợ trực tiếp qua liên hệ số hotline (04)39 782.108/ 0984.422.455.

>> Xem thêm: Giầy khiêu vũ 84 Lò Đúc - thế giới giầy của vũ công chuyên nghiệp.

 
Share :

Viết bình luận