Bí quyết chọn giầy khiêu vũ nữ

Bí quyết chọn giầy khiêu vũ nữ

Cũng như váy khiêu vũ, giầy khiêu vũ có vai trò rất quan trọng đối với một vũ công. Nó sẽ giúp vũ công có những bước nhảy uyển chuyển, chính xác và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, lựa chọn giầy khiêu vũ nữ phù hợp thì không phải là điều đơn giản.

Đôi giầy khiêu vũ của vũ công nữ thường có chiều cao gót cao hơn đôi giầy của vũ công nam. Vì vậy, chọn mua giầy khiêu vũ nữ cũng cần phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn. Với chiều cao gót như vậy thì giầy khiêu vũ nữ phải được thiết kế chắc chắn, ôm chân, không xảy ra những chấn thương trong khi tập.

Thông thường, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, đại lý giầy khiêu vũ. Tuy nhiên, nhiều cơ sở thường bán những loại giầy khiêu vũ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn trong khi nhảy và tập luyện.

giầy khiêu vũ nữ phải có độ bền, chất lượng và độ an toàn cao. Bạn nên kiểm tra phần đế của giầy khiêu vũ xem chúng có được gắn chắc chắn với thân giầy không. Nếu đôi giầy lỏng lẻo bạn sẽ dễ gặp chấn thương trong khi tập luyện và trong khi nhảy. Thông thường giầy khiêu vũ có 3 loại đế giầy: Đế giầy được khâu, đế giầy dán và đế giầy vừa dán vừa khâu.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra phần lớp lót của giầy khiêu vũ. Lớp lớp giầy khiêu vũ phải đảm bảo phủ đều từ trước đến sau và được lót cẩn thận.

Chất liệu của giầy khiêu vũ cũng rất quan trọng. Nó sẽ quyết định sự thoải mái, độ bền đẹp khi sử dụng. Lớp mặt ngoài của giầy khiêu vũ phải có cảm giác tự nhiên, bóng dầu, nó sẽ đảm bảo sự bền lâu của sản phẩm. giầy khiêu vũ da đánh bóng hoặc da sơn sẽ có khả năng chống bụi cao và dễ lau chùi. Còn giầy khiêu vũ da lộn mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái nhưng lại dễ bắt bụi và cần được vệ sinh thường xuyên.

giầy khiêu vũ nữ được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại phụ kiện gắn vào như nơ, đá… Vì vậy, bạn cũng nên kiểm tra lớp keo gắn có chắc không và đảm bảo không gây vướng cho bạn trong khi tập và khi khiêu vũ.

Giầy khiêu vũ nữ

Chọn mua giầy khiêu vũ nữ rất quan trọng trong việc đảm bảo cho vũ công nữ có những bước nhảy uyển chuyển và chính xác. giầy khiêu vũ còn đảm bảo an toàn, không gây ra chấn thương khi tập luyện, khi nhảy.

Xem các sản phẩm về giầy khiêu vũ TẠI ĐÂY

Share :

Viết bình luận