Bí quyết chọn giầy khiêu vũ cho người mới bắt đầu

Bí quyết chọn giầy khiêu vũ cho người mới bắt đầu

 

Chọn giầy khiêu vũ giá rẻ cho người mới bắt đầu quả là điều khó khăn. Nếu với các vũ công hoặc người tập luyện lâu năm, họ sẽ có những kiến thức cần thiết để lựa chọn đôi giầy khiêu vũ phù hợp. Tuy nhiên đối với người mới bắt đầu thì chắc hẳn sẽ có những khó hăn nhất định.

giầy khiêu vũ là một phần quan trọng đóng góp vào thành công của người nhảy khiêu vũ. Một đôi giầy khiêu vũ phù hợp sẽ mang đến cho vũ công những bước nhảy uyển chuyển, chính xác và quan trọng hơn là hạn chế những chấn thương khi nhảy.

Để chọn đôi khiêu vũ phù hợp với người mới bắt đầu, bạn nên tìm hiểu về điệu nhảy mà mình định tập luyện. Với mỗi điệu nhảy khác nhau lại có loại giầy khiêu vũ phù hợp. Ví dụ như với điệu Latin, giầy khiêu vũ nữ thường có độ cao gót khoảng 5 - 9cm, giầy khiêu vũ nam khoảng 3.5 - 4.5cm. Điệu Latin thường phổ biến với các giầy khiêu vũ có chất liệu da.

Đối với điệu Standard, giầy khiêu vũ thường có thiết kế rộng bản, có độ bám sàn tốt và đặc biệt là có độ cao của gót thấp hơn điệu Latin. Cụ thể, giầy khiêu vũ nam điệu Standard có độ cao gót khoảng 2 - 2.5cm, giầy khiêu vũ nữ khoảng 3 - 4.5cm.

Ngoài ra, lựa chọn giầy khiêu vũ cho người mới bắt đầu cũng cần quan tâm đến thiết kế của giầy. Đôi giầy khiêu vũ cho người mới bắt đầu phải được làm như chất liệu mềm mại, có lớp lót bằng da mềm và có phần đế thường là bằng da lộn. Ngoài ra, giầy khiêu vũ cũng phải đảm bảo độ vừa khít với khuôn bàn chân nhưng cũng mang lại sự thoải mái, không gây chấn thương trong khi tập luyện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh giầy múa ballet trẻ em các loại. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các cơ sở kinh doanh hoặc đóng giầy uy tín chất lượng để lựa chọn được những đôi giầy khiêu vũ cao cấp nhé.

Những khúc nhạc khiêu vũ Rumba xem ngay: http://thegioigiaykhieuvu.com/nhac-khieu-vu-rumba-danh-cho-nhung-buoc-nhay-lang-man

Share :

Viết bình luận