Bí kíp với boot cao quá gối để bạn quyến rũ hơn

Bí kíp với boot cao quá gối để bạn quyến rũ hơn

Những ngày lạnh, đôi giày boot cao quá gối vừa sành điệu vừa giúp bạn giữ ấm cho đôi chân. Tuy nhiên đi bốt cao quá gối như thế nào cho đẹp và cá tính thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo bí quyết để bạn đẹp hơn với bốt cao quá gối dưới đây nhé!

Không phải cô gái nào cũng có đôi chân thon dài như các người mẫu để đi bốt cao quá gối đẹp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự tin với phụ kiện thời trang này bằng các tips dưới đây. 

(Giầy khiêu vũ)
 

Lưu ý về độ cao của bốt cao quá gối

Nếu bạn không phải các cô người mẫu phải sải bước trên sàn diễn thời trang thì sao không lựa chọn những đôi bốt quá gối có độ cao vừa phải với gót to để đi lại dễ dàng hơn? Một đôi bốt cao cổ với độ cao phù hợp sẽ giúp các nàng chân ngắn đi lại thoải mái mà vẫn gợi cảm hơn là các đôi bốt gót nhọn cao lênh khênh đấy!Thoải mái sải bước với bốt cao đế to

Chọn đôi bốt màu đen

Sự thật thì các đôi giày bốt màu đen lúc nào cũng được các cô nàng thời trang thông minh chọn lựa. Không chỉ dễ kết hợp đồ, giày/bốt màu đen còn cho các nàng vẻ đẹp huyền bí, gợi cảm; sẽ giúp các cô nàng không sợ băn khoăn với những vết bẩn thường xuyên gặp phải khi sử dụng bốt. Nếu là một đôi bốt màu trắng, bạn sẽ không dễ để che giấu hay làm sạch các vết bẩn đâu đấy!Bốt màu đen là lựa chọn thông minh của các quý cô sành điệuBốt màu trắng rất dễ bẩn, khó mix đồ và là lựa chọn sai lầm nếu chân bạn không dài

Chú ý tới tỉ lệ của bốt với đôi chân của bạn

Dù là bốt cao quá gối thì bạn cũng nên để ý đến sự cân bằng giữa các tỉ lệ. Một đôi bốt cao quá gối đẹp là đôi bốt không lộ quá nhiều phần chân của bạn và cũng không che quá nhiều. Hở vừa phải là một trong những bí quyết giúp bạn diện bốt cao đẹp hơn. Hãy chọn các kiểu váy ngắn phù hợp đi cùng quần tất mỏng giúp đôi chân của bạn khoe vẻ gợi cảm vừa phải. Nếu diện bốt cao quá đầu gối với jeans, bạn đừng quên chọn những kiểu jeans ôm sát sẽ tôn lên đôi chân thon của bạn nhé!Tỉ lệ kín - hở vừa đủ giúp các cô gái gợi cảm hơn khi diện bốt cao quá gốiChúc các bạn thông minh khi lựa chọn phụ kiện thời trang sành điệu này!

Tin liên quan: 5 kiểu giầy công sở tạo nên sự khác biệt

Share :

Viết bình luận