5 tiêu chí chọn giầy khiêu vũ tốt

5 tiêu chí chọn giầy khiêu vũ tốt

Đôi giầy khiêu vũ tốt và vừa vặn sẽ tạo nên sự thay đổi lớn trong quá trình luyện tập cũng như thi đấu của bạn? Vậy, chọn giầy khiêu vũ thế nào tốt nhất?

Với vị trí là người tập luyện khiêu vũ chắc hẳn bạn luôn muốn chọn mua được cho mình một đôi giầy khiêu vũ có chất liệu tốt, đẹp mắt và hợp thời trang, không có tác động xấu đến sức khỏe của bản thân?

Nếu bạn đang dự định mua một đôi giầy khiêu vũ thì những chia sẻ sau đây sẽ trở nên hữu ích nếu bạn muốn chọn được một đôi giầy khiêu vũ tốt và phù hợp nhất cho mình.

Đối với loại giầy khiêu vũ chất lượng cao thường có gót làm từ da, đôi khi có thêm một lớp cao su hoặc nylon ở phần lưng của gót. Giầy khiêu vũ nữ thường có gót được làm bằng chất liệu nhựa và bọc da. Do đó, chất lượng nhựa càng tốt thì giá bán càng cao.

1. Đế giầy khiêu vũ

Kiểm tra đế giầy khiêu vũ để đảm bảo đế được gắn chắc chắn với thân giày. Có một số loại đế giầy được dán với phần trên, một số giầy khiêu vũ thì được khâu, thậm chí có loại giầy vừa được dán vừa được khâu.

2. Kiểm tra gót giầy khiêu vũ

Bạn nên xem kỹ phần bên trong của giầy, đôi giầy khiêu vũ chất lượng cao thường được lót cẩn thận và đều khắp từ trước ra sau.

3. Cân nhắc chất liệu giầy khiêu vũ

Giầy khiêu vũ có lớp mặt ngoài tự nhiên, bóng dầu thường bền hơn. Giày khiêu vũ da đánh bóng hoặc da sơn có khả năng chống bám bụi hiệu quả. Giày khiêu vũ da lộn dễ đi nhưng cũng dễ ố bẩn và cần được xịt nước bảo vệ thường xuyên.

4. Phụ kiện của giầy khiêu vũ

Giầy khiêu vũ thường có nhiều phụ kiện, do đó phải nhớ kiểm tra các khóa cài và đảm bảo bất cứ thứ đồ trang trí nào trên đôi giầy nhảy đều tốt. Chúng phải được gắn đảm bảo chắc chắn và làm chắc hơn bằng những mũi khâu nhỏ.

5. Không có dấu vết hồ dính

Đôi giầy khiêu vũ tốt không nên bị dính bất cứ một dấu vết hồ nào. Đối với thi đấu chuyên nghiệp thì điều này càng đặc biệt đúng với giầy khiêu vũ.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ bán giầy khiêu vũ lâu năm uy tín tại Hà Nội. Đến đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và chọn được cho mình mẫu giầy khiêu vũ ưng ý nhất dù bạn muốn mua giầy khiêu vũ nữ, hay giầy khiêu vũ nam, giầy múa trẻ em.

THẾ GIỚI GIẦY KHIÊU VŨ

Số 84 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (04)39 782.108 | 0913.360.088 | 0984.422.455

Email: hongtam1001@gmail.com

Facebook: Giầy Khiêu Vũ 84 Lò Đúc

Share :

Viết bình luận