5 điều cần nhớ khi mua giầy cao gót chia sẻ bới thế giới giầy khiêu vũ

5 điều cần nhớ khi mua giầy cao gót chia sẻ bới thế giới giầy khiêu vũ

Giày cao gót là "vũ khí tối tân" chỉ các chị em mới có. Và để biến đôi giày cao gót thành một vật dụng nâng niu bàn chân cho chị em tuyệt vời, 5 bí kíp chọn giày cao gót thế giới giầy khiêu vũ chia sẻ dưới đây bạn không bao giờ được quên đấy nhé!

Giày gót nhọn, mảnh chỉ dành cho người mảnh mai

Nếu bạn có dáng người mảnh mai thì đích thị những đôi giày gót nhọn, nhỏ là giày dành cho bạn. Còn những bạn gái có thân hình hơi đầy đặn một chút hoặc quá khổ, bạn nên chọn giày cao gót với phần gót cứng cáp hơn, dày hơn để giữ cho mọi thứ cân bằng và tỷ lệ thuận, nhìn như vậy sẽ cân đối hơn là việc bạn cứ cố gắng giữ thăng bằng trên đôi giày gót mảnh mai tí xíu.Chọn màu sắc giày phù hợp với bạn và trang phục

Hãy thoải mái chọn giày phù hợp với trang phục và màu sắc bạn yêu thích, có như vậy bạn mới tự tin khi diện đôi giày đó cùng bộ đồ của mình. Thông thường, các chị em thường chọn màu đen, tuy nhiên việc chọn các màu sắc khác của giày cao gót khiến cho bạn được thay đổi phong cách thời trang đấy! Hãy thử đổi màu giày cao gót khác một lần xem sao nhé!

Chọn giày vừa chân và đi thử giày trước khi mua

Bạn nhớ là phải thử giày cẩn thận trước khi mua. Hãy chọn size giày vừa vặn với cỡ chân của bạn và mang giày để thử đi qua lại để thử cảm giác khi đi giày mới. Một đôi giày vừa vặn và thoải mái sẽ giúp bạn tự tin khi thả dáng trên đôi giày cao gót gợi cảm. Và nên nhớ, chọn những đôi giày cao gót có độ cao vừa phải để tránh ảnh hưởng đến chân của bạn và giúp bạn giữ an toàn khi đi giày cao gót nhé!Giảm thiểu tối đa thời gian đi giày cao gót

Nếu chỗ bạn đến không quá quan trọng phải mang giày cao gót, bạn hãy dành thời gian để đôi chân được nghỉ ngơi với các loại dép bệt nhé! Thỉnh thoảng hãy dành vài phút để mát-xa chân của bạn cho chân được luyện tập, các cơ bắp được giãn nở và thư giãn sau những giờ đi giày cao gót.

Chọn những đôi giày cao gót không bít mũi

Nếu có cơ hội, bạn hãy chọn những đôi cao gót không bít mũi. Bởi đôi giày cao gót có phần mũi hở, giúp đôi chân của bạn được thông thoáng hơn, giảm thiểu việc ra mồ hôi chân và khiến chân có mùi. Ngoài ra, cao gót không bít mũi sẽ giảm thiểu áp lực lên đôi chân của bạn.

Tin liên quan: Những đôi giầy không dành cho người chân to

Share :

Viết bình luận