4 kiều giầy phù hợp với những ngày hè nóng bức được chia sẻ bởi thế giới giầy khiêu vũ

4 kiều giầy phù hợp với những ngày hè nóng bức được chia sẻ bởi thế giới giầy khiêu vũ

4 kiểu giầy thế giới giầy khiêu vũ giới thiệu đến quý khách hàng dưới đây là 4 kiểu giầy thích hợp nhất cho những ngày hè nóng bức. Để bạn có thể thoải mái có những bước đi đầy tự tin và thoải mái khi đi làm hay ở nhà hay dạo phố.

1. Giầy đế cói

Với chất liệu giản dị từ cói, giày đế cói là loại giày dành riêng cho ngày hè. Đôi giày đế cói vô cùng trẻ trung và khá nhẹ, thoáng cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái khi mang giày đế cói trong những ngày nắng. Giày đế cói có ưu điểm là rất dễ đi, mix đồ và phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Nếu bạn thích trẻ trung nghịch ngợm, hãy thử mix giày đế cói với quần shorts, quần skinny hay quần baggy. Còn nếu ưu sự nhẹ nhàng, nữ tính, sao bạn lại không thử đi giày đế cói với váy liền nhỉ? Bạn sẽ trở nên dịu dàng ngay đấy!Giày d'Orsay

D'Orsay là kiểu giày dự đoán sẽ gây sốt trong hè năm nay. Tuy D'Orsay là kiểu giày kín mũi nhưng D'Orsay còn được thiết kế độc đáo với với một hoặc hai bên thân giày được khoét rỗng khiến chân bạn thoải mái hơn là đôi giày bệt bít mũi thường thấy. Và đôi giày này phù hợp hơn cả với phong cách thời trang nữ tính, giúp các cô gái kéo dài đôi chân của mình thêm dài.

D'Orsay là một gợi ý hoàn hảo cho cô nàng ghét giày cao gót bởi thiết kế vô cùng nữ tính của nó. Và đôi giày này phù hợp hơn cả với phong cách thời trang nữ tính, giúp các cô gái kéo dài đôi chân của mình thêm dài.Sandals 

Nếu nói đến giày cho mùa nóng, không thể không nhắc đến sandals. Với vô vàn thiết kế cao gót, bệt, những đôi sandals luôn cho người sử dụng cảm giác gọn nhẹ thoáng mát vô cùng trong ngày nắng nóng. Hiện nay, các tín đồ thời trang thích nhất là đôi sandals đế bệt, sandals đế thô và và sandals cao gót.

Với sự sáng tạo mix đồ không ngừng nghỉ, các tín đồ thời trang đã hoàn toàn chinh phục những đôi sandals đế bệt, sandals đế thô và và sandals cao gót để mix với các phong cách thời trang khác nhau, cho bạn vẻ đẹp biến hóa linh hoạt trong ngày hè. Phù hợp với mọi phong cách, năm nay đôi giày sandals đế bệt buộc dây, biến tấu sáng tạo từ đôi sandals chiến binh dự đoán sẽ được các nàng săn lùng trong mùa hè này.Mule

Giày Giày mule là một kiểu giày sục sáng tạo và chỉ dành riêng cho ngày nắng. Đừng nghĩ giày sục sẽ nóng bởi mule được thiết kế đơn giản cho bạn thêm cá tính và phóng khoáng hơn trong nắng hè. Dù được thiết kế thoải mái như vậy, nhưng giày mule vẫn cho bạn cảm giác nữ tính và dịu dàng hơn đấy! Tuy nhiên, nếu bạn thích vẻ đẹp trẻ trung thì giày mule không phải lựa chọn tối ưu, nó chỉ hợp và tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, trưởng thành cho các cô gái từ 25 trở lên mà thôi.

Đến với giầy khiêu vũ 84 Lò Đúc để mua cho mình những đôi giầy khiêu vũ nam giá rẻ, những đôi giầy khiêu vũ nữ sang trọng và đẹp bên cạnh đó thì những đôi giầy khiêu vũ trẻ em dễ thương cũng được chúng tôi bày bán với mức giá vô cùng rẻ.

Share :

Viết bình luận