3 yếu tố quan trọng trong việc chọn cho mình một đôi giầy khiêu vũ

3 yếu tố quan trọng trong việc chọn cho mình một đôi giầy khiêu vũ

Những bước nhảy hoàn mỹ luôn là điều mà các vũ công rất muốn đạt được nhưng để có điều đó thì chắc chắn rằng bạn cần phải có được cho mình những chiếc giầy phù hợp nhất, những đôi giầy khiêu vũ với kích thước kiểu dáng cũng như chiều cao sao cho những bước nhảy được uyển chuyển cũng như nhẹ nhàng, lướt êm nhất trên sân khẩu.

Sau đây thế giới giầy khiêu vũ xin gửi đến bạn 3 yếu tố giúp bạn có được những đôi giầy phù hợp

Chọn giầy phù hợp là điều rất khó thế nhưng với những điều chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được cho mình những đôi giầy phú hợp nhất cho những bước nhảy của mình.

1. Kích cỡ giày

Kích cỡ giày là điều quan trọng nhất khi bạn đang tìm hiểu cách chọn giày khiêu vũ nữ tốt nhất. Cũng như cách chọn giày cao gót, một đôi giày vừa chân mới có thể giúp chúng ta di chuyển dễ dàng, chính xác.
Giày khiêu vũ quá to hay quá nhỏ với bàn chân đều không thích hợp bởi vì khiêu vũ đòi hỏi sự chính xác, nhanh nhẹn tuyệt đối nhưng bạn sẽ chẳng thể làm được điều đó nếu đôi chân đang đau vì giày quá chật hoặc lúc nào cũng lo lắng về đôi giày rộng so với chân.

2. Kiểu dáng

Chú ý đến kiểu dáng mang tính thẩm mỹ
Cách chọn giày khiêu vũ cũng đề cao vấn đề về kiểu dáng của đôi giày đó. Thứ nhất, kiểu dáng, màu sắc giày khiêu vũ mang đến tính thẩm mĩ cho người vũ công. Chắc chắn bất cứ vũ công nào cũng muốn mình được tỏa sáng trên sân khấu.
Thứ hai kiểu dáng của giày còn tăng hiệu quả của từng bước nhảy bởi mỗi điệu nhảy, mỗi môn nhảy lại cần có loại giày thích hợp nhất hoặc đơn giản là thị trường giày khiêu vũ rất phong phú bận cần tìm cho mình kiểu giày mình thích.
3. Chiều cao của giày

Cách chọn giày khiêu vũ thích hợp cần phải quan tâm đến chiều cao của giày, một đôi giày khiêu vũ nam quá cao sẽ khiến bạn khó khăn trong từng bước di chuyển nhưng đổi lại giúp bạn ăn gian chiều cao, làm mình nổi bật và xinh đẹp hơn. Còn các đôi giày khiêu vũ thấp thì di chuyển dễ dàng hơn.


Mỗi môn khiêu vũ, mỗi thể loại lại có yêu cầu khác nhau về chiều cao của giày nên bạn có thể linh động chọn lựa, Nếu quá khó khăn có thể nhờ đến sự hướng dãn của các chuyên gia trong lĩnh vực.
Cách chọn giày khiêu vũ vừa với đôi chân, thích hợp về kiểu dáng, màu sắc và độ cao là cách giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng cùng từng bước nhảy cuốn hút.

Hy vọng thông qua bài viết cách chọn giày khiêu vũ tốt mà chúng tôi giới thiệu trên đây các bạn sớm tìm được cho mình những đôi giày chất lượng, an toàn, dễ sử dụng nhất. Bạn gái chúng mình muốn đi những đôi giày cao gót nhưng sợ chân đau thì với cách chọn giày cao gót không bị đau chân sẽ chia sẻ với bạn những mẹo tuy đơn giản nhưng hữu ích đấy nhé. Chúc bạn luôn sáng suốt trong sự lựa chọn của mình nhé.

Xem thêm: Giầy khiêu vũ nhập khẩu và những ưu điểm vượt trội

Share :

Viết bình luận